Đặt may quần áo trẻ em theo mẫu

Bạn đang kinh doanh quần áo trẻ em?

Bạn đang tìm xưởng may gia công quần áo trẻ em uy tín – chất lương – hợp giá thành để đặt may quần áo trẻ em theo mẫu?

Xưởng may Ngọc Linh sẽ giúp bạn!

Với kinh nghiệm trên 10 năm chuyên may gia công quần áo trẻ em. Chúng tôi tự hào là một trong những xưởng may chuyên nghiệp – uy tín hàng đầu Việt Nam. Chuyên nhận đặt may quần áo trẻ em theo mẫu, may các sản phẩm hàng thời trang như: TIM, Bettie, Carter’s, D&G, OLD NAVI.., may gia công xuất khẩu ra thị trường Malaysia, Thái Lan, Nga …. Hàng đẹp, chất lương, may nhanh nhất, rẻ nhất.

Số lượng hơn 250 công nhân lành nghề, xưởng may Ngọc Linh chia làm 3 chuyền chuyên về may như : váy đầm, áo, quần, bồ bộ; với máy móc trang thiết bị hiên đại. Chúng tôi có thể ra hàng nhanh công suất hơn 1000 sản phẩm/1 ngày.

Chúng tôi đảm bảo chính xác thời gian, đảm bảo chất lượng sản phẩm, chỉ cần nhìn hình là ra mẫu 99%. Trung bình mỗi ngày chúng tôi có thể ra từ 7 đến 10 mẫu mới.

Xưởng may Ngọc Linh nhận đặt may quần áo trẻ em theo mẫu

Xưởng may Ngọc Linh nhận đặt may quần áo trẻ em theo mẫu.
Mẫu đầm bé gái mới tai Ngọc Linh

Nguồn nguyên liệu vải dồi dào, ổn định, hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường như Kate mềm, thun cotto 100%, tôn, jean mềm,… đa dạng cho các đối tác, các công ty chọn lựa.

Do vậy, khi hợp tác đặt nhận may gia công với Xưởng may Ngọc Linh quý khách sẽ thấy được sự chênh lệch khoảng 5 – 10% lợi nhuận so với các xưởng may gia công khác, đặc biệt là các công ty thương mại.

Ngọc Linh chuyên bán buôn quần áo trẻ em, Với các bạn mua sỉ thì giá sản phẩm trên thị trường sẽ cao hơn chúng tôi từ 10- 15% . Nói như vậy để Quý khách biết được chúng tôi tự tin về giá cả cũng như về chất lượng dịch vụ của chính mình.

Hiện nay khách hàng của Ngọc Linh trải dài tất cả các tỉnh thành của Việt Nam.

Nếu Quý khách vẫn còn băn khoăn, Ngọc Lĩnh sẽ đưa ra những lý do “Tại sao Quý khách nên chọn xưởng may Ngọc Linh?”

– Chất liệu tốt, đường may đẹp giá cả phải chăng.

– Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong may gia công quần áo trẻ em. Chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp giúp bạn dễ tiếp cận khách hàng mục tiêu hơn.

– Mục tiêu ba đúng: đúng mẫu mã, đúng chất lượng và đúng thời gian.

– Tiêu chí tất cả vì lợi ích khách hàng,góp phần xây dựng và tạo nên thành công cho bạn.

Một số quy định và chính sách hợp tác may gia công quần áo trẻ em.

– Quy định số lượng tối thiểu 1 mẫu : 500 sản phẩm trở lên. Thời gian hoàn thành dự kiến từ 5 – 7 ngày (hoặc sớm hơn) tính từ lúc nhận may gia công.

– Đặt cọc: Sau khi thỏa thuận và Trước khi tiến hành may quý khách hàng phải đặt cọc trước 50% giá trị của đơn hàng, 50% còn lại sẽ nhận khi giao hàng. Đối với những mặt hàng cần gấp chúng tôi có thể báo giá nhanh và may mẫu trong vòng 24h. Lịch làm việc cho các đơn hàng gia công là 7 ngày/tuần.

Quy trình làm việc

Chỉ cần có hình ảnh hoặc hình vẽ sản phẩm chúng tôi sẽ báo giá chính xác giá thành và tư vấn chất liệu phù hợp với sản phẩm, may mẫu sản phẩm nhanh chóng trong vòng ngày và giống y hình.

Mẫu áo sơ mi đặt may tại Ngoc Linh

Mẫu áo sơ mi đặt may tại Ngoc Linh

1. Báo giá:

– Quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng kinh doanh của công ty hoặc xưởng may để đưa mẫu sản phẩm. Sản phẩm cần đặt may có thể là sản phẩm thực tế hoặc hình ảnh.

– Nếu quý khách không có thời gian đi lại chúng tôi sẽ cử nhân viên giao nhận hoặc kinh doanh đến gặp trực tiếp để lấy mẫu sản phẩm.

– Nếu là hình ảnh thì có thể gửi qua email, skype, yahoo cho nhân viên kinh doanh để liên hệ xem và báo giá sớm.

2. Về giá cả và chất liệu:

– Sau khi nhận mẫu công ty sẽ liên hệ báo giá cho khách hàng trong ngày cùng với chất liệu phù hợp cho bạn lựa chọn. Phía công ty sẽ đưa ra các loại chất chất liệu cho từng sản phẩm để các bạn có thể an tâm lựa chọn loại vải phù hợp với kiểu áo hay đầm thời trang bạn muốn may. Quan trọng hơn là giá thành phù hợp sẽ giúp bạn bán hàng tốt hơn. Nếu bạn muốn xem chất liệu phù hợp thực tế chúng tôi sẽ gửi đến tận nơi dù bạn ở trong Thành phố Hồ Chí Minh hay ngoài tỉnh.

3. Ký hợp đồng và may mẫu:

– Sau khi hoàn thành tốt các vấn đề 1 và 2 hai bên thống nhất các điểm sau đây.

– Thời gian nhận hàng thành phẩm: trong vòng 3-5-7 ngày tùy theo lượng hàng và đảm bảo hoàn tất sau 7 ngày. Có thể giao trước một số lượng cần thiết cho các bạn có hàng bán và giao cho khách hàng của mình.

– Thanh toán : đặt cọc trước 30 – 50% đơn hàng sau khi kí kết hợp đồng. Tùy theo sản phẩm mà có quy định đặt cọc khác nhau. Số còn lại sẽ thanh toán đầy đủ khi giao hàng và nhận hàng 100%. Công ty sẽ hỗ trợ giao hàng trong Thành phố Hồ Chí Minh miễn phí và hỗ trợ phần phí chuyển tàu xe cho các đối tác ở các tỉnh xa như Hà Nội.

– Vấn đề cần lưu ý là trong quá trình may gia công mẫu khi quý khách đã kí hợp đồng: quý khách có thể điều chỉnh các thông số kĩ thuật tùy theo ý thích và quy định của mình, hoặc thêm các phần chi tiết khác cho phù hợp với các điều kiện bán hàng của quý khách.

Chúc quý khách mua may bán đắt và hợp tác thành công với Xưởng may Ngọc Linh.

Công ty TNHH TM & DV May Ngọc Linh

Địa chỉ: 3/6C Ấp tiền lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM

Hotline: 0908.874.677 – 0966 51.52.54

by Quần áo Ngọc Linh

Công ty May Ngọc Linh có kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc sản xuất kinh doanh quần áo xuất khẩu. Những sản phẩm của công ty luôn luôn tốt nhất. Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắc khe nhất.

Leave a Reply