Những địa chỉ tin cậy lấy sỉ quần áo trẻ em

Quần áo trẻ em trong những năm trở lại đây là mặt hàng có sức tiêu thụ khá cao. Đối với mỗi gia đình trẻ em luôn là thành viên nhận được sự quan tâm nhất, quan trọng nhất. Không chỉ riêng bố mẹ, mà tất cả thành viên trong gia đình đều muốn dành cho các em những món quà tốt nhất, những bộ quần áo đẹp nhất. Hiện nay, thị trường quần áo trẻ em ở nước ta phần lớn là nhập từ Trung Quốc. Ưu điểm của các mặt hàng này là giá rẻ. Tuy nhiên mẫu mã đơn điệu, chất lượng không được đảm bảo. Do đó việc tìm được nguồn hàng chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và giá cả phải chăng là việc các chủ shop luôn bận tâm.

Địa chỉ lấy sỉ quần áo trẻ em uy tín

Xưởng may Ngọc Linh – Địa chỉ lấy sỉ quần áo trẻ em uy tín. Mẫu đầm bé gái tại Ngọc Linh

Tại thành phố Hồ Chí Minh, về thị trường quần áo sỉ, thông thường các chủ shop thường tìm đến 3 chợ chuyên cung cấp hàng sỉ là:

  • Chợ An Đông: thuộc địa phận Quận 5, đây là địa điểm chuyên cung cấp sỉ các mặt hàng, lớn nhất ở Sài Gòn. Các mặt hàng ở đây chất lượng tốt, mẫu mã đẹp. Giá cả thuộc từ trung bình đến cao, phù hợp cho các đối tượng khách hàng từ tầm trung.
  • Chợ Tân Bình: giá cả tương đối thấp, đôi khi chỉ từ 10.000/bộ. Vì thế tuy mẫu mã có đa dạng, nhưng chất lượng quần áo ở đây không cao.
  • Chợ Bình Tân: nhìn chung về giá cả và chất lượng thì các mặt hàng quần áo trẻ em ở đây tương đương với chợ Tân Bình. Tuy nhiên về độ phong phú, và đa dạng thì chợ Bình Tân không nhộn nhịp như chợ Tân Bình.
    Hạn chế của việc lấy sỉ quần áo trẻ em ở các chợ là không kiểm soát và xác định được nguồn gốc. Bên cạnh đó chủ hàng phải đến tận nơi chọn hàng, vận chuyển hàng, mất nhiều thời gian. Ngoài ra vì các mặt hàng chất lượng giá bán sỉ ở các chợ đã cao, nên khi về đến các cửa hàng bán lẻ, giá sẽ tiếp tục bị đội lên, khó bán.

Xu hướng hiện nay các chủ hàng thường tìm đến các cơ sở sản xuất để lấy hàng. Ưu thế của các cơ sở này là gia công tại nhà, bán hàng không qua trung gian, không tiền mặt bằng. Do đó giá cả khá hợp lý, chất lượng và uy tín được đảm bảo hơn so với hàng chợ.
Cơ sở quần áo Ngọc Linh là địa chỉ tin cậy lấy sỉ quần áo trẻ em cho các chủ shop. Chuyên cung cấp sỉ các mặt hàng quần áo trẻ em trong nước và quan ao tre em xuat khau. Hàng tuần Ngọc Linh đều đặn cho ra ít nhất 5 mẫu mới. Vì thế mẫu mã ở đây khá đa dạng, chất lượng cao. Ngoài ra với việc ra mắt website bán hàng http://quanaotreemxuatkhau.org khách hàng không cần trực tiếp đến xưởng, chỉ cần tham khảo các mẫu tại trang web và liên hệ đặt hàng. Chính sách đổi trả hàng linh hoạt, Ngọc Linh chắc chắn sẽ mang đến cho các chủ hàng sự hài lòng nhất.
Quý khách Vui lòng liên hê Công ty TM & DV may Ngoc Linh tại số 3/6C Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM hoặc xem hàng và đăt hàng trực tiếp trên website: http://quanaotreemxuatkhau.org. Bạn cũng có thể gọi điện thại đến số: 0966 51.52.54 – 0908 874 677.

by Quần áo Ngọc Linh

Công ty May Ngọc Linh có kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc sản xuất kinh doanh quần áo xuất khẩu. Những sản phẩm của công ty luôn luôn tốt nhất. Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắc khe nhất.

Leave a Reply