Nhận may gia công thời trang trẻ em 2015

Trên thị trường may hiện nay có lẽ nhu cầu về quần áo của phụ nữ là cao nhất. Thị trường quần áo trẻ em và nam giới cũng khá nhộn nhịp nhưng chưa phát triển bằng. Bởi vậy hai loại thị trường này vẫn đang ở dạng có tiềm năng rất lớn, chờ khai thác và phát triển. Nhất là quần áo trẻ em xuất khẩu, nhu cầu của thị trường vẫn luôn được đánh giá khá cao, bởi vì đối tượng mua thường là người lớn, các bậc phụ huynh, những người luôn dành sự quan tâm và mong muốn những gì tốt đẹp nhất cho con của họ.
Trong dịp đầu năm 2015, khi đã qua Tết nguyên đán thì thị trường đang dần khôi phục và ổn định lại. Nên sẽ là thời cơ tốt nhất cho các cơ sở kinh doanh tung ra những sản phẩm thời trang trẻ em mới của năm 2015.

Đồ Bộ TIM Xám Thêu Ba Cái Răng

Đồ Bộ TIM Xám Thêu Ba Cái Răng tại Ngọc Linh

May gia công thời trang trẻ em 2015

Hiện nay, Công ty May Ngọc Linh đang có dịch vụ nhận may gia công đối với các loại quần áo trẻ em. Với những khách quen thì đã không còn xa lạ gì với Ngọc Linh bởi đây là một Công ty đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc gia công từ quần áo trong nước đến xuất ra nước ngoài. Các yêu cầu về kỹ thuật cũng như chất lượng, Ngọc Linh đặt ra khá cao đối với nhân viên của mình. Nên có rất nhiều lô hàng được hoàn thành với chất lượng vượt qua cả yêu cầu của khách hàng đưa ra. Mà giá cả hoàn toàn phù hợp, đúng với thỏa thuận ban đầu. Tạo niềm tin cho rất nhiều cơ sở khi đã một lần làm việc với Ngọc Linh.

Sự chuyên nghiệp cũng như chất lượng, uy tín thương hiệu luôn là những gì Ngọc Linh xây dựng và hướng đến. Nên chúng tôi luôn mong muốn tìm cho mình những mối quan hệ kinh doanh gắn bó lâu dài để cùng nhau phát triển và chiếm lĩnh thị trường quần áo trẻ em. Giá ưu đãi và chất lượng sản phẩm cao đó là những điều khi làm việc với Ngọc Linh bạn sẽ nhận thấy được.

Nhận may gia công thời trang trẻ em 2015

Xưởng may Ngọc Linh nhận may gia công thời trang trẻ em 2015

Còn chần chờ gì nữa, đây là thời điểm thích hợp cho cơ sở của bạn chuẩn bị tung ra sản phẩm mới thu hút khách hàng sau một thời gian bình ổn của thị trường. Bởi vậy khi có nhu cầu gia công hay muốn biết thêm thông tin, xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp và tư vấn cụ thể.

Công ty TM & DV may Ngoc Linh tại số 3/6C Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM hoặc xem hàng và đăt hàng trực tiếp trên website: http://quanaotreemxuatkhau.org. Bạn cũng có thể gọi điện thại đến số: 0966 51.52.54 – 0908 874 677.

by Quần áo Ngọc Linh

Công ty May Ngọc Linh có kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc sản xuất kinh doanh quần áo xuất khẩu. Những sản phẩm của công ty luôn luôn tốt nhất. Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắc khe nhất.

Leave a Reply