Bán lô hàng xuất dư quần áo trẻ em

Trong những năm trở lại đây, cụm từ “hàng xuất khẩu” đang dần trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Được xem là hàng hiệu, chất lượng cao, giá cả phải chăng, hàng xuất khẩu đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên hàng xuất khẩu không đơn thuần cùng một loại, cùng chất lượng. Các sản phẩm hàng xuất khẩu được phân thành nhiều loại, từ nhiều nguồn khác nhau như: hàng hải quan, hàng rớt công, hàng nối chuyền, hàng xuất dư.
Hàng xuất dư là hàng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chất lượng từ đơn vị yêu cầu, dư lại sau khi đã giao đủ theo số lượng hợp đồng. Hàng xuất dư cũng có thể là phần hàng trích % của các cơ sở sản xuất. Số lượng mặt hàng này thường không nhiều, chỉ khoảng từ vài chục đến 100 cái mỗi mẫu. Tuy nhiên tiêu chuẩn chất lượng là đúng hàng hiệu. Vì thế đa phần khách hàng chuyên dùng hàng xuất khẩu thường chuộng loại hàng này.

Chuyên bán lô hàng xuất dư quần áo trẻ em

Quần áo Ngọc Linh Chuyên bán lô hàng xuất dư quần áo trẻ em

Đặc biệt trong lĩnh vực thời trang, hàng xuất khẩu luôn được xem là mặt hàng khá “cao cấp” và được ưa chuộng. Hiện nay, đa phần các cửa hàng thời trang kinh doanh hàng Việt Nam xuất khẩu thường tìm nguồn hàng xuất dư để nhập hàng. Với lợi thế là hàng hiệu, chất lượng cao, giá thành phải chăng, hàng xuất dư là lựa chọn mang lại nhiều lợi nhuận cho các chủ hàng.

Đồ bộ bé trai im bóng chày xám

Đồ bộ bé trai im bóng chày xám tại Ngọc Linh

Quần áo Ngọc Linh với kinh nghiệm nhiều năm gia công cho các thương hiệu thời trang trẻ em nổi tiếng thế giới như GAP, KITTY, POLO hiện chuyên cung cấp các lô hàng xuất dư chất lượng cao. Các sản phẩm thời trang Ngọc Linh luôn được kiểm duyệt chất lượng một cách khắt khe nhất. Bên cạnh đó, các khâu thiết kế, chọn phụ liệu và gia công đều thực hiện theo dây chuyền nghiêm ngặt. Các sản phẩm quan ao tre em xuat khau do Ngọc Linh gia công luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng của các thương hiệu. Ngoài ra hàng của Ngọc Linh không qua trung gian nên giá thành luôn cạnh tranh. Ngọc Linh hiện chuyên cung cấp các sản phẩm quần áo trẻ em thiết kế, nhận may theo đơn đặt hàng, bán lô hàng xuất dư trẻ em chất lượng cao. Quần áo Ngọc Linh đã và đang thực hiện chính sách hỗ trợ khá linh hoạt và tối ưu dành cho khách hàng. Để biết thêm chi tiết và các sản phẩm tại Ngọc Linh Quý khách Vui lòng liên hê Công ty TM & DV may Ngoc Linh tại số 3/6C Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM hoặc xem hàng và đăt hàng trực tiếp trên website: http://quanaotreemxuatkhau.org. Bạn cũng có thể gọi điện thại đến số: 0966 51.52.54 – 0908 874 677.

by Quần áo Ngọc Linh

Công ty May Ngọc Linh có kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc sản xuất kinh doanh quần áo xuất khẩu. Những sản phẩm của công ty luôn luôn tốt nhất. Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắc khe nhất.

Leave a Reply