Nguồn hàng quần áo trẻ em cho các shop online

Theo khảo sát của Google về hành vi của người tiêu dùng trực tuyến 2014 ngày 10/11/2014, quần áo là mặt hàng được người tiêu dùng mua online nhiều nhất và có tới trên 50% số người online tại Việt Nam chưa từng mua hàng trực tuyến muốn thử mua quần áo online. Cũng chính vì nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng tăng, nhiều shop quần áo online mọc lên với đa dạng các chủng loại, mẫu mã. Ở bài viết này, Quần áo Ngọc Linh chia sẽ với bạn những cách để bạn có được nguồn hàng quần áo trẻ em.

1. Nhập hàng quần áo trẻ em từ các chợ đầu mối trong nước.

Nhập hàng quần áo trẻ em từ các chợ đầu mối trong nước

Nhập hàng quần áo trẻ em từ các chợ đầu mối trong nước

 

Chợ đầu mối là 1 nguồn cung cấp hàng phổ biến cho các shop quần áo trẻ em nói chung và nhiều shop online nói riêng. Tại đây, các chủ shop có thể lựa chọn các kiểu dáng, mẫu mã với giá mua buôn rẻ nếu như mua theo dây và với số lượng nhiều. Phần lớn các shop online đều lấy từ các chợ đầu mối lớn như: Chợ Ninh Hiệp (Hà Nội), chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Lim (Bắc Ninh), Tân Bình (Tp HCM), An Đông (Tp HCM) hoặc từ các chợ cửa khẩu như Tân Thanh (Lạng Sơn), Móng Cái (Quảng Ninh), Mộc Bài (Tây Ninh).

Đặc điểm chung của quần áo trẻ em tại các chợ đầu mối chủ yếu lấy hàng trực tiếp ở nước ngoài hoặc đặt hàng từ các xưởng may gia công. Nhập hàng tại các chợ đầu mối có ưu điểm là khá thuận tiện, không tốn nhiều công sức, tiền bạc, giá cả cũng tương đối cạnh tranh, đặc biệt phù hợp với những bạn mới bắt đầu kinh doanh. Tuy nhiên, với cách thức này, việc đụng hàng tại các shop là điều khó tránh khỏi, làm mất đi tính cạnh tranh của shop.

Ưu điểm khi mua buôn quần áo trẻ em tại chợ đầu mối:

Giá rất rẻ, có thể lấy số lượng ít nhưng tối thiểu cũng phải 1 giây (ri) đủ size thì mới có giá tốt.
Mẫu mã quần áo trẻ em đa dạng, nhiều chủng loại, mầu sắc.
Nhiều cửa hàng nên dễ dàng lựa chọn.

Nhược điểm khi mua buôn quần áo trẻ em tại chợ đầu mối:

Phải xem hàng tận nơi, các cửa hàng ở đây gần như không có thông tin trên internet (sẽ rất kho khăn cho các bạn ở xa).
Khó đổi, trả lại nếu bạn nhập phải hàng lỗi.
Chất lượng thấp (chất lượng tương đồng với giá).
Gần như không có hàng xuất khẩu và hàng cao cấp.
Chỉ phù hợp với của hàng giá rẻ hoặc bán ở các chợ, khó phù hợp với quần áo trẻ em bán shop.

2. Tìm cho mình các cơ sở chuyên gia công sản xuất nguồn hàng quần áo trẻ em.

Nhập hàng từ xưởng may quần áo trẻ em

Xưởng may Ngọc Linh chuyên bán buôn quần áo trẻ em uy tín.

 

Nếu bạn có điều kiện hơn, hãy tự tìm cho mình các cơ sở chuyên gia công sản xuất quần áo trẻ em thời trang các loại và bạn sẽ là đối tác của họ. Bạn có thể đặt theo thiết kế mẫu mã, chất liệu vải mà bạn yêu cầu. Tuy nhiên, bạn phải đặt hàng với số lượng lớn. Việc này cần khá nhiều vốn của bạn nhưng bù lại, sức cạnh tranh cho mặt hàng có thể sẽ được cải thiện bởi hàng ít bị trùng lặp hay đụng hàng ngoài thị trường. Một cách khác là bạn có thể liên hệ với họ và đặt hàng những mẫu chào hàng đẹp hay có lượng xuất dư nào đó từ những đơn hàng lớn khác. Bạn hoàn toàn có thể lấy được hàng với giá cực tốt với mác “hàng thanh lý” này.
Các nhà máy sản xuất quần áo và quần áo trẻ em thường có những hàng chất lượng tốt, với nhiều mức giá và nhu cầu khác nhau. Đa phần chất lượng từ trung bình đến cao.
Quần áo trẻ em tại các nhà máy, xưởng sản xuất quần áo trẻ em cũng có rất nhiều loại như:
Loại 1: Nguồn hàng quần áo trẻ em xuất dư. Các đơn đặt hàng lớn của các hãng quần áo trẻ em trẻ em xuất khẩu như (Zara, Polo, Baby Gap, Carter’s, H&M, Next, Burberry, Jeegay, Baby Club, Gymboree, Crazy8, O’SH K’OSH, Nexxi) các nhà xản suất định mức dư và sẽ có một lượng hàng xuất dư bán ngầm ra ngoài. Loại này chất lượng rất tốt, nhưng ra thành thường cao.
Loại 2: Nguồn hàng quần áo trẻ em nối truyền: để biết thêm thông tin về hàng nối truyền mời tham khảo tại bài viết :Phân biệt hàng quần áo trẻ em xuất khẩu (Loại này chất lượng hàng tương đối tốt)
Loại 3: Hàng lên, quần áo trẻ em do các hãng tự lên, hoặc các thương hiệu quần áo trẻ em trong nước đặt hàng sản xuất.
Nói chung đây là nguồn hàng tương đối ổn định và chất lượng tốt các shop hoàn toàn có thể yên tâm hợp tác kinh doanh, tuy nhiên cần nhập hàng số lương tương đối lớn.

3. Từ các shop bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu.

Nhập hàng từ shop quần áo trẻ em Ngọc Linh

Nhập hàng từ shop bỏ sỉ quần áo trẻ em Ngọc Linh

Phần lớn các chủ kinh doanh nhỏ, lẻ thường chọn cho mình cách nhập hàng từ các shop khác. Với cách thức này, sản phẩm được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau nên hàng hóa đa dạng, không bắt buộc phải lấy theo dây hoặc số lượng quá nhiều. Bạn có thể nhập thường xuyên về bán hàng có sẵn hoặc sẽ nhận order rồi tổng hợp lại để nhập hàng. Đây là cách của khá nhiều bạn trẻ chưa có nhiều vốn để lấy hàng có sẵn về bán. Tùy vào chính sách của từng shop, bạn sẽ phải bỏ 1 số tiền nhất định để mua đơn hàng đầu tiên. Với những đơn hàng sau bạn có thể lấy số lượng bất kì đều vẫn được tính với giá buôn.
Các cửa hàng quần áo, shop quần áo trẻ em nhập hàng từ đây, có thể nói đây cũng là các đầu mối cung cấp quần áo trẻ em mà bạn có thể yên tâm hợp tác, tuy nhiên bạn cũng phải tìm hiểu rõ từng hãng trước khi hợp tác nhập hàng về bán.
Khi tim hiểu bạn sẽ thấy rằng sẽ có shop bán buôn chuyên đi hàng quần áo trẻ em xuất khẩu, cũng có shop chuyên đi hàng quần áo trẻ em Trung Quốc, có shop chuyên đi hàng tự lên, hàng thiết kế. Và cũng không ít các chủ shop bán hàng quần áo trẻ em làm ăn chụp giật “treo đầu dê bán thịt chó” treo hàng lên bán hàng xuất.
Rất nhiều ưu điểm khi bạn nhập hàng quần áo trẻ em tại các shop, bạn có thể xem mẫu tại các website, fanpage, thậm chí bạn có thể tải hỉnh của họ về đăng lên website, facebook của bạn để khảo sát trước khi nhập hàng, có thể đổi, trả hàng lỗi, hoặc hàng bạn không muốn bán, hàng không giống như mô tả (tùy chính sách của từng shop bán buôn quần áo trẻ em)
Tuy nhiên, khi lấy lại hàng của các shop này, bạn sẽ phải chịu giá bán cao hơn, tức có lợi nhuận ít hơn. So với mức giá ở chợ đầu mối thì việc nhập hàng từ các shop khác thường chênh lệch khoảng 20-30%, thậm chí còn cao hơn. Thêm vào đó, bạn sẽ phải phụ thuộc vào nguồn hàng của các shop nên khó khăn trong việc chủ động về hàng hóa cũng như giá cả.
Đối với cách thức nhập hàng này, bạn nên tìm kiếm ít nhất là vài mối hàng nhằm đa dạng hóa mặt hàng, đồng thời cũng so sánh được giá cả và chất lượng để lựa chọn nguồn hàng uy tín, ưu đãi nhất cho mình.

4. Nguồn hàng quần áo trẻ em từ các web thương mại điện tử.

Nhập hàng từ các website thương mại điện tử

Quý khách mua hàng vui lòng truy cập website: http://quanaotreemxuatkhau.org

Bạn đang có ý định mở shop nhưng không có nhiều vốn hoặc bạn mới mở, lượng hàng hóa tiêu thụ chưa nhiều nhưng vẫn muốn nhập số lượng ít mà vẫn được nguồn hàng giá rẻ? Bạn hãy tham gia các website thương mại điện tử hoặc các diễn đàn mua bán như muare.vn, 5giay.vn, Enbac.vn nơi bạn sẽ gặp những người cũng giống như bạn để hợp tác cùng mua được những đơn hàng lớn với giá rẻ của các nhà bán buôn, nhà sản xuất.
Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào những trang tích hợp mua chung theo nhóm như Muachung, Hotdeal, Nhommua, Cungmua… để được mua hàng với giá đã chiết khấu 30-60% tùy từng sản phẩm so với giá bán lẻ tại các Shop.

5. Tự thiết kế và thuê các công ty khác gia công quần áo trẻ em cho thương hiệu của mình.

Thuê công ty gia công quần áo trẻ em

Xưởng may Ngọc Linh nhận may gia công quần áo trẻ em xuất khẩu.

Một khi bạn đã có 1 lượng khách hàng nhất đinh, số vốn tương đối bạn có thể tự thiết kế những mẫu quần áo trẻ em cho riêng shop của mình và thuê các công ty khác gia công cho bạn. Cách làm này khá nhiều ưu điểm. Bạn vừa có mẫu mã độc quyền (tuy nhiên hãng khác có thể bắt trước, nhái lại nếu mẫu của bạn hot) vừa giảm được giá thành trên mỗi sản phẩm bạn cũng có cơ hội kiếm được nhiều lợi nhuận hơn trên sản phẩm của bạn.
Tuy nhiên cũng có nhiều khó khăn bạn phải lường trước ví dụ: mẫu thiết kế, chọn vải, chọn phụ kiện… và nên thăm dò thị trường trước khi sản xuất hàng loạt vì rất có thể mẫu của bạn sẽ không được thị trường đón nhận.
Nếu bạn là shop bán quần áo trẻ em nhỏ, bán online thì đây chưa phải là cách phù hợp nhất để bạn bắt đầu, bạn nên tham khảo các nguồn hàng ở trên.

6. Nhập hàng quần áo trẻ em từ nước ngoài

Ưu điểm khi nhập hàng quần áo trẻ em từ nước ngoài:

Mẫu mã hàng hóa quần áo trẻ em đa dạng, phong phú, nhiều chủng loại mầu sắc.
Có nhiều mức giá tương đương với chất lượng cho bạn lựa chọn.
Bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu mã mà không phải ra khỏi nhà.

Nhược điểm khi nhập hàng quần áo trẻ em từ nước ngoài:

Chi phí đi lại ăn ở lớn (nếu bạn nhập ít hàng thì có thế giá chi phí sẽ cao hơn hạn nhập hàng trong nước).
Phải có kinh nghiệm nhập hàng và nguồn hàng bên nước ngoài.
Phải biết cơ bản về tiếng hoặc phải có phiên dịch..

Nhập hàng quần áo trẻ em từ nước ngoài

Nhập hàng quần áo trẻ em từ nước ngoài.

Hàng xách tay hoặc order từ các hãng quần áo trẻ em lớn trên thế giới:

Nhập hàng từ nước ngoài, bạn có thể chọn theo 3 cách thức:
– Thứ nhất, trực tiếp đi lấy hàng. Hình thức này thường sẽ phù hợp cho những nguồn hàng gần Việt Nam như Trung Quốc, Thái Lan. Thay vì lấy lại của các chủ buôn ở chợ đầu mối, chủ shop tại khu vực, bạn có thể sang đánh hàng trực tiếp ở nước ngoài để rút ngắn các hình thức trung gian hướng tới “buôn tận gốc, bán tận ngọn”. Với cách nhập hàng này, mặc dù chi phí mua sản phẩm được giảm đáng kể nhưng chi phí phát sinh như đi lại, xuất nhập cảnh, ăn-ở tại nước ngoài… thường rất cao. Đồng thời, cũng tiêu tốn thời gian và không đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển. Vì thế, thường chỉ có các chủ shop đã có nhiều kinh nghiệm và có số lượng hàng hóa mỗi lần giao dịch lớn mới lựa chọn phương án này.

Về một số đầu mối cũng như kinh nghiệm khi đi lấy hàng trực tiếp bạn có thể tham khảo thêm qua bài viết Kinh nghiệm lấy hàng tại Quảng Châu.

– Thứ 2, móc nối với bên trung gian. Đối với những nước ở gần hoặc thuận tiện cho bạn đi lại thì đi lấy hàng trực tiếp là lựa chọn không tồi. Nhưng với những nước ở xa hoặc khó khăn hơn là rào cản tài chính thì bạn hãy tìm cách liên hệ với những cá nhân là người thân quen đang sinh sống tại đó hoặc người có điều kiện qua lại ví dụ như tiếp viên hàng không chẳng hạn. Quần áo nhập ngoại, hàng xuất khẩu từ các thương hiệu uy tín như Zaza, H&M, D&G… được người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là các bạn trẻ rất ưa chuộng bởi phom dáng chuẩn, chất vải đẹp, ít đụng hàng và rất bền. Tuy nhiên, để tìm được bên trung gian phù hợp với đối tượng mục tiêu và phối hợp cung ứng hàng hóa cũng không phải là điều dễ dàng với nhiều chủ shop.

– Thứ 3, đặt hàng trực tuyến trên các website nước ngoài. Hình thức này đang rất được các bạn chủ shop lựa chọn bởi không phải sang trực tiếp mà vẫn lựa chọn được hàng hóa vô cùng đa dạng với giá rẻ. Hầu hết các shop thời trang tại Việt Nam đặt hàng trực tuyến trên các website nước ngoài thì đều nhập từ các trang nổi tiếng như Alibaba, Taobao, Tmail (Trung Quốc), Amazon, Ebay (Mỹ), Gmarket (Hàn Quốc)… Bạn hoàn toàn có thể tự đặt hàng rồi thuê vận chuyển về hoặc thuê 1 bên trung gian đặt hàng kết hợp vận chuyển về luôn.

Đặt hàng qua mạng có những ưu việt vượt trội so với các cách thức nói trên, vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức lại có thể so sánh giữa nhiều lựa chọn nguồn cung cấp khác nhau. Tuy nhiên, cách thức này cũng ẩn chưa khá nhiều rủi ro cho các shop bởi vì mua sản phẩm qua hình ảnh rất khó để kiểm chứng chất lượng, mẫu mã sản phẩm trên thực tế. Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm đánh giá nguồn hàng hoặc lựa chọn cho mình phương thức thanh toán và vận chuyển an toàn thì bạn phải luôn phải sẵn sàng đối mặt với những rủi ro có thể xảy ra này.

Tóm lại:

Tùy vào quy mô của shop mà bạn hãy chọn những nguồn hàng quần áo trẻ em phù hợp cho shop của mình. Hãy tính toán lợi nhuận trên 1 đồng vốn bỏ ra thì bạn sẽ biết nhập hàng ở đâu là có lợi nhận cao nhất. Tất nhiên, hãy quan tâm đến chất lượng của sản phẩm, khách hàng sẽ không quay lại shop của bạn lần thứ 2 lần thứ 3 nếu sản phẩm của bạn có chất lượng không tương xứng với số tiền mà khách hàng bỏ ra.

Ngọc Linh – Công ty may quần áo trẻ em tại tphcm.

Địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em có nguồn hàng đi khắp các tỉnh thành trên cả nước góp phần mang đến những bộ quần áo trẻ em rẻ đẹp mà chất lượng tốt nhất cho các con ở lứa tuổi nhi đồng. Với nguồn nguyên liệu đảm bảo, mẫu mã đẹp và giao hàng đúng hẹn. Cùng với nhiều chính sách và ưu đãi lớn cho các của hàng, shops mua buôn tại công ty.

Khách hàng mua buôn quần áo trẻ em xuất khẩu tại công ty có thể đến trực tiếp Công ty TM & DV may Ngoc Linh tại số 3/6C Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM hoặc xem hàng và đăt hàng trực tiếp trên website: http://quanaotreemxuatkhau.org. Bạn cũng có thể gọi điện thại đến số: 0966 51.52.54 – 0908 874 677 để được tư vấn chi tiết hơn.

by Quần áo Ngọc Linh

Công ty May Ngọc Linh có kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc sản xuất kinh doanh quần áo xuất khẩu. Những sản phẩm của công ty luôn luôn tốt nhất. Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắc khe nhất.

Leave a Reply