Xưởng chuyên nhận gia công quần áo trẻ em tại TpHCM

Bạn đang kinh doanh thời trang trẻ em? Bạn muốn tìm một xưởng chuyên nhận gia công quần áo trẻ em tại TpHCM uy tín và chất lượng. Bạn muốn đặt may theo mẫu mã và kiểu dáng tự do mình thiết kế hoặc mẫu mới bạn cập nhật với giá cả tốt nhất và chất lượng may đẹp và tinh tế nhất.

Xưởng gia công quần áo trẻ em tại TpHCM

Quần áo Ngọc Linh chuyên gia công và nhận gia công quần áo trẻ em tại TpHCM và trên cả nước với số lượng lớn đáp ứng nhu cầu về mẫu mã và giá cả tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu. Các sản phẩm quần áo trẻ em xuất khẩu, hàng trong nước với chất vải tốt nhất, đảm bảo và các quy trình may cẩn thận, tinh tế, đường may chắc chắn. Các sản phẩm như: quần áo trẻ em, đầm bé gái, bộ đồ bé trai bé gái, áo sơ mi, quần jeans, quần sooc,…
Xưởng chuyên nhận gia công quần áo trẻ em tại TpHCM

Hình ảnh: xưởng may lớn đảm bảo nhu cầu về tiêu chuẩn và chất lượng ản phẩm

1. Quy mô công ty, nhà xưởng

Công ty chúng tôi có xưởng may đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh, chất lượng cung như các quy trình và máy móc tiên tiến hiện đaiạ nhất. Đội ngũ công nhân có chuyên môn, kinh nghiệm làm việc và gia công các sản phẩm như quần áo trẻ em xuất khẩu đáp ứng nhu cầu xuất ra thị trường châu Âu, chây Mỹ, Úc,… Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng trong nước công ty chúng tôi cũng cấp các sản phẩm quần áo trẻ em vnxk tại TpHCM và khắp các tỉnh thành trong cả nước với mức giá tốt nhất.
Không ngừng phát triển về công nghệ, thiết bị máy móc và nâng cao tay nghề cho đội ngũ công nhân. Do vậy nhà xưởng luôn nhận được sự tín niệm và tin tưởng của đông đảo khách hàng kinh doanh thời trang trên khắp cả nước. Bên cạnh việc cung cấp, bán buôn sỉ quần áo trẻ em chúng tôi còn là xưởng nhận gia công quần áo trẻ em lớn và uy tín tại tphcm.

2. Nguyên liệu, nguyên tắc làm việc

Xưởng chúng tôi có nguồn nguyên liệu may đảm bảo chất lượng, co giãn và thấm mồ hôi tốt, cất liệu cotton 100% phù hợp với làn da và sự vận động của các con. Hơn nữa, nhà xưởng nhận gia công quần áo trẻ em khi khách hàng đặt mẫu, hoặc mẫu và vải của khách hàng và xưởng chúng tôi gia công và lên quần áo hoàn thiện, trả hàng nhanh nhất.

xưởng nhận gia công quần áo trẻ em

Hình ảnh: các sản phẩm quần áo trẻ em đa dạng với đường may chắc chắn, tinh tế

Bạn có thể yên tâm về nguồn vải cũng như chất lượng và giá thành mỗi sản phẩm luôn tốt nhất và cạnh tranh so với cả các đối tác, nhà may gia đình không chuyên khác.
Nguyên tắc làm việc quy củ, đúng mẫu mã, hợp giá thành đúng ngay từ đầu. Luôn đặt quyền lợi của khách hàng được đảm bảo và mong muốn có thể hợp tác lâu dài nên công ty luôn có nhiều chính sách ưu đãi, và hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong suốt quá trình làm việc và tạo điều kiện tốt nhất trong quá tình kinh doanh. Nguồn hàng may gia công ổn định, giá cả tốt nhất cho bạn mà không đâu tốt bằng với mức giá được chiết khấu tận xưởng không qua trung gian.

3. Quy trình làm việc

Hành khách sẽ liên hệ trực tiếp đến nhà xưởng hoặc gọi điện thoại, internet, email, hoặc liên hệ trên website chính thức của công ty để nhận báo giá và mức chiết khấu cho từng đơn vị sản phẩm. Số lượng hàng đặt may giá công càng lớn giá thành càng thấp.
Công ty sẽ nhận mẫu khi hợp tác và may sản phẩm mẫu để bạn kiểm tra chất lượng trước khi chính thức kí hợp đồng.

4. Mẫu mã quần áo trẻ em nhận may đa dạng

Các sản phẩm quần áo trẻ em công ty nhận may bao gồm: đầm trẻ em, váy cho bé gái, bộ đồ bé trai, bé gái, quần jeans, quần sooc, quần bò, áo cánh, áo sơ mi, áo phông, áo ba lỗ, yếm ,…. Với đa dạng các kiểu dáng và màu sắc. Chất lượng sản phẩm được kiểm định qua việc phần lớn các sản phẩm của công ty đã xuất đi đến các thị trường có tiếng như Châu Âu, Mỹ, Úc,… và quần áo vnxk cùng cấp đến nhiều shops, cửa hàng thời trang trẻ em trên khắp cả nước.

may gia công quần áo trẻ em tại Tp HCM

Hình ảnh: chất lương nguồn vải đảm bảo, thái mái cho các con khi mặc

Vì vậy, khách hàng có nhu cầu đăt may gia công quần áo trẻ em tại Tp HCM hãy nhanh tay liên hệ với nhà xưởng chúng tôi để có được nhiều ưu đãi nhất và giá tốt nhất. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ Công ty TM&DV may Ngọc Linh tại số 3/6C Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM hoặc gọi điện thoại: 0966 51.52.54 – 0908 874 677 để được tư vấn chi tiết.

by Quần áo Ngọc Linh

Công ty May Ngọc Linh có kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc sản xuất kinh doanh quần áo xuất khẩu. Những sản phẩm của công ty luôn luôn tốt nhất. Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắc khe nhất.

Leave a Reply